TRƯỜNG MẦM NON VĨNH LỘC TỔ CHỨC HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI, TRANG TRÍ LỚP.

HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC, ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CỦA CÁC CÔ GIÁO TRƯỜNG MẦM NON VĨNH LỘC

 

               Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của ngành Giáo dục trên toàn quốc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Mầm non Vĩnh Lộc đã tổ chức hội thi làm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo.

               Hội thi được nhà trường triển khai từ đầu năm học nên các cô đã có sự đầu tư sáng tạo ra những bộ đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo độc đáo từ những nguyên vật liệu mở. Các cô đã trưng bày những sản phẩm của mình, không khí diễn ra nhộn nhịp. Những bộ đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo muôn màu muôn vẻ, thật sinh động, bền, đẹp mắt, đủ màu sắc thu hút người xem. Những bộ đồ dùng này sẽ được ứng dụng rất nhiều vào trong các hoạt động giáo dục (Làm quen với toán, hoạt động góc, khám phá xã hội…) và kết quả thật bất ngờ với  1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba. Đồ dùng được trưng bày từ sáng tới chiều để toàn thể phụ huynh cùng xem. Ai ai cũng khen đồ dùng các cô làm đẹp, phong phú, đa dạng, sáng tạo.

            Qua hội thi đã cho thấy cô giáo trường Mầm non Vĩnh Lộc, ngoài công tác chăm sóc – giáo dục cháu tốt, các cô còn rất sáng tạo và khéo tay. Cuộc thi đã để lại trong lòng phụ huynh những ấn tượng đẹp, sự tin tưởng, an tâm khi gửi con ở trường. Từ những lời khen, lời động viên, sự tin tưởng của phụ huynh đã giúp các cô giáo có thêm động lực, càng cố gắng nhiều hơn trong công tác góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2014-2015.
                                    Sản phẩm đạt giải nhất
                                
                       Sản phẩm đạt gải nhìSản phẩm đạt giải 3

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương