Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Trường MN Vĩnh Lộc tổ chức thao giảng chào mừng ngày 20/10

Chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam trường MN Vĩnh Lộc tổ chức các hoạt động chào mừng.

KẾ HOẠCH BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN. NĂM HỌC 2015 -2016

TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU

Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của sự săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 trong Âm Lịch hàng năm và đã có từ ngàn năm nay, vào thời gian mặt trăng tròn nhất và sáng nhất, đây cũng là thời gian người Châu Á thu hoạch xong mùa vụ và bắt đầu tổ chức những lễ hội mà tiêu biểu trong đó là lễ hội trăng rằm.

Thay đổi quy định công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia

Bộ GD&ĐT vừa ban hành quy chế công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia, áp dụng đối với trường mầm non, trường mẫu giáo, nhà trẻ thuộc các loại hình trong hệ thống giáo dục quốc dân và các tổ chức, cá nhân có liên quan.

Hà Nội: Giáo viên mầm non hợp đồng hưởng chế độ như biên chế

UBND TP Hà Nội vừa có quyết định ban hành quy định chế độ chính sách đối với GV làm việc theo chế độ hợp đồng lao động tại các trường mầm non công lập. Theo đó, GV mầm non hợp đồng được hưởng chế độ như biên chế nếu hội tụ đủ các điều kiện.

Hai mức độ công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư quy định Quy chế công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia. Theo quy định, trường mầm non đạt chuẩn quốc gia được công nhận mức độ 1 và mức độ 2.

Tập trung nguồn lực cho giáo dục mầm non

Bí thư Thành ủy TP HCM Lê Thanh Hải chỉ đạo các quận - huyện phải chủ động vốn để xây trường mầm non và nhà trẻ, không trông chờ nhà đầu tư.

Trang trước  1, 2