THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG

Thứ tư - 09/11/2016 21:57
HÀNH TRÌNH CỦA NGÂN HÀNG TECHCOMBACK HƯỚNG VỀ VĨNH LỘC THÂN YÊU
Chiều ngày 09 tháng 11 năm 2016. Ngân hàng techcombank đã về trao quà cho 40 cháu có hoàn cảnh khó khăn và Trường MN Vĩnh Lộc .
 
Tham dự buổi trao quà còn có Đ/c Nguyễn Xuân  Hoài  – Trưởng Phòng nội vụ ,  Đ/c  Trần Quang Đại – Chuyên viên thiết bị Phòng GD& ĐT. ĐC Nguyễn Văn Hùng – Bí thư đảng bộ xã Vĩnh Lộc. ĐC Phạm Ddức Hướng – chủ tịch UBND và các đ/c đại diện các ban ngành đoàn thể xã Vĩnh Lộc, bà con nhân dân trong địa phương đến chứng kiến. Cùng đi với đoàn còn có Phóng viên  Đài Phát thanh Truyền hình Can Lộc về đưa tin và 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đợt mưa lũ tháng 10 vừa qua  được nhận quà .
Món quà mà Ngân hàng Techcombank gửi tới các em là  một thùng mỳ tôm, 1 chiếc cặp, bát, cốc, thìa. Món quà giửu tới nhà trường là các thiết bị máy móc phục vụ công tác chăm sóc giáo dục trẻ trị giá 50.000.000đ. Các đồng chí trong đoàn đã trao tặng cho các em những món quà với những tình cảm thân thương, sẻ chia.
Đây là một nghĩa cử cao đẹp, một bài học thiết thực về truyền thống tương thân, tương ái “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.\
Về phía Nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Minh – HT Nhà trường rất cảm động trước tấm lòng thiện nguyện của tập đoàn ngân hàng Techcombank, thay mặt nhà trường, các em học sinh, Đ/c đã có  lời phát biểu cảm ơn và hứa sẽ cố gắng khắc phục hậu quả sau lũ, cùng nhau thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. 

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương , PHT

Nguồn tin: Tin tức

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn