Các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 30/11/2015 11:06
Hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20//11, ngay từ những ngày đầu tháng 11, trường Mầm non Vĩnh Lộc tưng bừng hơn với nhiều hoạt động lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Nổi bật là các tiết dạy thao giảng cấp trường, Hội thi làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo, thi văn nghệ thể dục thể thao giữa các khối lớp... Đây là hoạt động được tổ chức nhằm củng cố, hiện thực hóa và nâng cao các kĩ năng thực hành trong hoạt động rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác chăm sóc giáo dục trẻ.
Để hướng tới kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam và chuẩn bị cho Hội thi Giáo viên giỏi cấp tỉnh năm học 2015-2016, công tác chuẩn bị đã được tiến hành từ rất sớm. Bước chân vào trường Mầm non Vĩnh lộc thời gian này, ai cũng có thể thấy không khí sôi động, khẩn trương chuẩn bị cho các hoạt động của cô và trò trong nhà trường. Trên lớp các cô và trò hăng say với những bài giảng hay, các tiết mục văn nghệ sôi nổi nhằm hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11.
Từ các ngày 13-14/11/2015, Hội thi đồ dùng đồ chơi giữa các khối lớp đã diễn ra hết sức sôi nổi nhiều bộ đồ dùng được đánh giá có chất lượng, đẹp, mầu sắc nổi bật, phong phú về chủng loại, sử dụng bền, dùng được trong nhiều hoạt động học và chơi của trẻ, phù hợp với lứa tuổi mần non.
Hướng tới kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, các hoạt động bổ ích của giáo viên và các cháu trường Mầm non Vĩnh Lộc sẽ là những món quà ý nghĩa mà các cháu dành tặng các  cô giáo thân yêu của mình.
Một số hình ảnh phản ánh các hoạt động của nhà  trường


Tiết dạy thao giảng của cô : Nguyễn Thị Thu Hiền

                                                Tiết dạy của cô: Lâm Thị huyền. NT 18-24 tháng                                                          Tiết dạy DCNT Cô Bùi Thị Hoa
Hội dượng làm sân bóng chuyền tặng các cô nhân ngày 201/11


                                                       Hội thi làm đồ dùng đồ chơi

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương

Nguồn tin: Tin tức

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hoạt động

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn