Ý nghĩa của ngày 27/7

Thứ tư - 27/07/2016 21:20
Thực hiện Công văn số 412/PGD-ĐT, ngày 21/7/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc về việc tổ chức các hoạt động nhân kỉ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2016.

Ngày 27/7/2016, Công đoàn trường mầm non Vĩnh Lộc phối hợp với đoàn xã, Trung tâm viễn thông Can Lộc tổ chức thăm hỏi gia đình thân nhân các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh, liệt sĩ.
Nhà trường, Công đoàn đã tham gia cùng UBND xã tổ chức mít tinh kỷ niệm và tổ chức thắp hương tưởng niệm các liệt sỹ đã hy sinh trong các cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc tại Tượng đài liệt sỹ xã nhà và Tượng đài liệt sỹ Cầu Nhe.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tri ân các liệt sỹ đã hy sinh bảo vệ tổ quốc, động viên thân nhân các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, cũng qua đó giáo dục cho thế hệ trẻ về tình yêu quê hương đất nước và sống có trách nhiệm với Tổ quốc và xứng đáng với công lao to lớn của các anh./

Một số hình ảnh trong ngày 27/7 của trường MN Vĩnh Lộc

Nguồn tin: Tin tức

Từ khóa: liệt sĩ, thương binh