Trường mầm non Vĩnh lộc tổ chức thành công Hội thi làm đồ dùng đồ chơi thi đua giữa các khối

Thứ năm - 01/02/2018 15:58
Thực hiện nhiệm vụ tháng 01/2018 của nhà trường, hôm nay ngày 26/01 trường mầm non Vĩnh Lộc tổ chức chấm đồ dùng đồ chơi.
Với mục đích tạo không khí thi đua trong tháng 01/2018. Bên cạnh đó, tăng cường thêm đồ dùng đồ chơi phục vụ các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ và nhằm nâng cao kỷ năng, kỷ xảo trong công tác làm đồ dùng đồ chơi. Đặc biệt là  giúp cho giáo viên phát huy hết những khả năng, sáng tạo; có thêm điều kiện để học hỏi, trau dồi chuyên môn, khả năng làm đồ dùng đồ chơi phục vụ mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ.
 Nhà trường tổ chức hội thi “làm đồ dùng đồ chơi” dành cho tất cả các giáo viên phụ trách các nhóm lớp. Thời gian hội thi diễn ra trong 2 tuần, bắt đầu từ ngày 15/01/2018 đến ngày 26/01/2018, trong đó:
           Thời gian trưng bày và đánh giá: Sáng thứ 6, ngày 26/01/2018
 Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả các giáo viên và thật sự đã tạo ra được phong trào thi đua sôi nổi trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên. Các giáo viên đã rất nỗ lực, cố gắng hoàn thiện sản phẩm của mình. Phần lớn tất cả đồ dùng, đồ chơi tự làm của các lớp phục vụ trực tiếp cho hoạt động dạy và học của cô và trẻ.
 Số lượng đồ dùng, đồ chơi của các khối nhiều và phong phú, đa dạng về chủng loại, độ bền cao; có tính sử dụng cao, đồ chơi sáng tạo, thu hút và hấp dẫn trẻ.

 Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo điều kiện cho giáo viên trong trường đ­ược học tập, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao tay nghề, nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay. 


Nhà trường đã tuyên dương những giáo viên tham gia vào hội thi. Đồng thời, qua hội thi nhà trường tuyển chọn, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2017-2018.Tác giả bài viết: P.HT Nguyễn Thị Thhu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn