Chúc mừng năm học mới 2018-2019

Trường mầm non Vĩnh Lộc tổ chức thành công buổi Giao lưu theo chủ đề ngày 22/12 của lớp 5 tuổi.

Thứ sáu - 22/12/2017 22:41
Thực hiện nhiệm vụ tháng 12/2017 của nhà trường, hôm nay ngày 22/12 trường mầm non Vĩnh Lộc tổ chức Giao lưu theo chủ đề ngày 22/12 của lớp 5 tuổi.
Thành phần tham dự:
- Phụ huynh: Có bác: Nguyễn Hồng Tứ (HTHPH)
- Nhà trường: Có cô:  Nguyễn Thị Hương (HTNT)
                                    Nguyễn Thị Thu Hiền (P.HTNT)
Và tất cả các Cô trong nhà trường cùng về tham dự.

Buổi giao lưu chủ đề ngày 22/12 của lớp 5 tuổi, gồm các phần thi:
Phần thứ nhất: Chiến sỹ và những người bạn
Phần thứ hai: Tài năng chiến sĩ
Phần thứ ba: Thử tài chiến sĩ

Buổi giao lưu đã thu hút 100% trẻ 5 tuổi tham gia, các bé được thể hiện tài năng của mình về âm nhạc, rèn các kỷ năng vận động biết phối hợp tay, chân nhịp nhàng thể hiện qua các giai điệu của bài hát nói về chú bộ đội.

Nhằm rèn luyện cho trẻ sự mạnh dạn, tự tin hơn trong cuộc sống. Đồng thời các giáo viên được trao đổi, học hỏi lẫn nhau về cách tổ chức giao lưu giữa các lớp tốt hơn.Từ đó giáo viên biết lồng ghép các kỷ năng sẵn có của trẻ vào các hoạt động trong ngày một cách hiệu quả và thiết thực, theo phương châm dạy học lấy trẻ làm trung tâm.

Qua buổi giao lưu này giúp học sinh nâng cao kiến thức, kỷ năng, hợp tác cùng bạn bè để trẻ có thêm tự tin hơn, hòa đồng cùng bạn bè và đặc biệt hơn nữa trẻ hiểu thêm về ý nghĩa của ngày lễ 22/12./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hiền