TRƯỜNG MN VĨNH LỘC TỔ CHỨC "VUI HỘI TRĂNG RẰM CHO CÁC CHÁU"

Thứ bảy - 17/09/2016 21:28
NGÀY HỘI TRĂNG RẦM CỦA CÁC CHÁU ĐẾN TỪ TRƯỜNG MN VĨNH LỘC

       Hòa vui với không khí cả nước đón Tết Trung thu. Vào lúc 15 giờ 30 phút chiều ngày 15 tháng 9 năm 2016, Trường Mầm non Vĩnh Lộc tổ chức “Vui Tết trung thu” cho các cháu.Với mục đích giáo dục trẻ hiểu ý nghĩa của ngày “Tết trung thu” là một ngày quan trọng của người Việt nam. Tết trung thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của sự chăm sóc, của sự thể hiện tình cảm của những người con biết ơn ông bà cha mẹ và để tỏ lòng yêu thương lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình.

       Qua dịp tổ chức đón trung thu này, Ban giám hiệu nhà trường muốn trẻ được cảm nhận không khí vui tươi và háo hức khi được rước đèn trung thu và nhận bánh kẹo bên mâm ngũ quả chờ đón chị hằng nga và xem các bạn hát múa các bài hát về trung thu.

     Cùng tham gia với các cháu có đông đủ ban nghành đoàn thể xã Vĩnh Lộc. Tết trung thu năm nay cũng như mọi năm, mâm cổ đón chị Hằng, chú Cuội các cô chuẩn bị chu đáo, trang trí, trưng bày rất đẹp đúng với ý nghĩa  của ngày Tết, nhằm giúp các cháu hiểu biết thêm về nét văn hóa đặc sắc của dân tộc, rèn luyện thân thể, bồi dưỡng thêm kỹ năng trong cuộc sống và học tập.

             Cuối buổi các cháu được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo Trung thu, được  chị Hằng, Chú Cuội chia quà trong Ngày hội. Ngày hội trăng rằm khép lại trong không khí ngọt ngào của các Cháu. Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ các cháu. Trường mầm non Vĩnh Lộc càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp./  .
        
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương , PHT

Nguồn tin: Tin nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn