TRƯỜNG MẦM NON VĨNH LỘC TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP CỤM

Thứ bảy - 27/12/2014 09:15
 CHUYÊN ĐỀ: TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG ÂM NHẠC

TRONG TRƯỜNG MẦM NON

Vào lúc 8h sáng ngày 11/12/2014 trường MN Vĩnh Lộc đã tổ chức chuyên đề giáo dục âm nhạc trong trường MN, cô Võ Thị Hoài Thơm đã lên tiết mẫu cho tất cả BGH và tổ chuyên môn trong cụm Thượng Can dự để học tập, rút kinh nghiệm. Phòng giáo dục đã tổ chức chuyên đề để giáo viên củng cố lại hình thức, nội dung, phương pháp tổ chức hoạt động và thống nhất chuyên môn khi tổ chức hoạt động giáo dục âm nhạc. Sau khi dự giờ hoạt động mẫu, Đồng chí cụm trưởng đã họp tất cả cán bộ quản lý giáo viên lại để nhận xét, rút kinh nghiệm, trao đổi để thống nhất chuyên môn. Qua nhận xét góp ý của các thành viên trong cụm đã giúp giáo viên thấy được một số thiếu sót cần bổ sung, thay đổi để phù hợp với tình hình lớp.

Kết thúc chuyên đề giáo viên đã nắm vững hình thức, nội dung, phương pháp tổ chức từng nội dung chính như dạy hát, nghe hát, vận động theo nhạc ...,

Nguồn tin: Tin tức