TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU

Thứ ba - 29/09/2015 11:22
Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của sự săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Được diễn ra vào ngày 15 tháng 8 trong Âm Lịch hàng năm và đã có từ ngàn năm nay, vào thời gian mặt trăng tròn nhất và sáng nhất, đây cũng là thời gian người Châu Á thu hoạch xong mùa vụ và bắt đầu tổ chức những lễ hội mà tiêu biểu trong đó là lễ hội trăng rằm.

Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2015 (13/8 âm lịch) trường mầm non Vĩnh Lộc tổ chức vui Tết trung thu cho các bé.

Để tất cả các bé trong trường đều vui tết trung thu trọn vẹn ấm áp đầy ý nghĩa, tạo ra sự hòa đồng, bình đẳng giữa các bé, nhà trường tham mưu với lãnh đạo địa phươg hỗ trợ nhà trường có những món quà ý nghĩa phát cho các bé nhân ngày tết trung thu.