THAM GIA HỘI THI NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thứ bảy - 27/12/2014 09:06
Ngày 19/12/2014 Phòng Giáo Dục Can Lộc tổ chức hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp huyện.

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH LỘC TỔ CHỨC: “ HỘI THI NẤU ĂN ” NHÂN DỊP KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ 20/10/1930 – 20/10/2014

          Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20-10, thể hiện tình thương yêu, quý mến và sự tôn vinh về vai trò và vẻ đẹp của người phụ nữ, chiều ngày 20/10/2014, Công đoàn Trường mầm non Vĩnh Lộc phối hợp cùng nhà trường tổ chức “ Hội thi nấu ăn ” nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014).

          Hội thi có sự tham gia đầy đủ của 4 tổ công đoàn: Tổ nhỡ - lớn, tổ bé – nhà trẻ, tổ văn phòng và tổ cấp dưỡng.

          Sau lời phát biểu chào mừng và tuyên bố khai mạc Hội thi của Ban tổ chức, đúng 15h 30 phút  hội thi bắt đầu diễn ra và các đội nhanh chóng thực hiện công việc của mình. Mùi xào nấu thơm phức xen lẫn những câu hỏi về chủ đề, về cách chế biến món ăn càng khiến không khí trở nên vui vẻ, phấn khởi.

          Chỉ trong 2h đồng hồ, vừa chế biến, vừa trình bày 3 sản phẩm của các đội đã được hoàn thành và bày biện rất đẹp mắt. Những món ăn không chỉ ngon về chất lượng, đẹp về hình thức mà còn phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ban Giám khảo đã làm việc rất cật lực và thật khó khăn để chọn ra đội giành vị trí cao nhất, bởi đội nào cũng hoàn thành xuất sắc, cũng xứng đáng để đạt giải.

Kết thúc cuộc thi, giải Nhất đã được trao cho tổ cấp dưỡng, tổ nhỡ - lớn đạt giải Nhì, giải Ba thuộc về tổ văn phòng và tổ bé - nhà trẻ đạt giải khuyến khích. Cuối cùng là tiệc liên hoan giao lưu đầm ấm và vui vẻ giữa các tổ.

          Hội thi đã tạo sân chơi bổ ích cho chị em phụ nữ. Đây không chỉ là dịp để các chị em trổ tài nội trợ của mình mà qua đó còn giúp các đấng mày râu thấy được vai trò quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội.Từ đó mọi người sẽ càng yêu quí và trân trọng người phụ nữ hơn.
Sản phẩm dự thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp huyện năm học 2014-2015Trường đạt giải nhất đội cắt tĩa.


Trường đạt giải 3 phần cắt tĩa

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn