Những hình ảnh thi giáo viên giỏi trường

Thứ sáu - 09/01/2015 20:53
Trong tháng 12 theo kế hoạch trường MN Vĩnh Lộc đã tổ cức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Kết quả hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015, ngày 11 tháng 12 năm 2014 Trường MN Vĩnh Lộc đã tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường”

 Hội thi giáo viên dạy giỏi, nhằm mục đích tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng, đồ chơi thực hiện chương trình Giáo dục mầm non. Đây còn là căn cứ để đánh giá năng lực chuyên môn của từng giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của chương trình Giáo dục mầm non..

Trải qua phần thi năng lực ngày 12 tháng 12 năm 2014, 10 đồng chí giáo viên giỏi đã đủ điều kiện để tham gia tiếp phần thi thực hành diễn ra ngày 18, 19  tháng 12 năm 2014. Với nội dung thi thực hành, 10 đồng chí giáo viên đã có ý thức trong việc soạn giáo án: Giáo án rõ ràng, trình bày khoa học, đảm bảo được nội dung cần chuyển tải đến trẻ. 100% các tiết dạy chuẩn bị đồ dùng cho cô và trẻ chu đáo, đẹp, đảm bảo an toàn thuận tiện khi sử dụng như cô giáo Nguyễn Thị Hằng, cô Võ Thị Hoài Thơm, Nguyễn Thị Thu Hiền ….

Trong tiết dạy giáo viên đã thể hiện đúng phương pháp đặc trưng của môn học, cung cấp kiến thức chính xác, tích hợp kiến thức các môn học khác một cách linh hoạt sáng tạo, bao quát xử lý tình huống trong tiết dạy tốt và ứng dụng CNTT một cách hiệu quả. Đặc biệt, nhiều cô giáo biết vận dụng linh hoạt khi lựa chọn hình ảnh để đưa vào bài dạy mang lại hiệu quả cao. Qua hội thi giáo viên đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ đồng nghiệp,  đặc biệt là hiểu biết rộng hơn về việc ứng dụng CNTT, kỹ năng sư phạm được nâng lên, tự tin hơn và yêu nghề hơn.

Hội thi GVG trường đã thành công tốt đẹp. Dư âm của Hội thi sẽ tạo thêm điểm nhấn cho “lòng yêu nghề mến trẻ” của các đồng chí cán bộ giáo viên trong nhà trường.giờ hoạt động của cháu
Kết quả cụ thể như sau:
Giải  nhất: 1. Cô Võ Thị Hoài Thơm
Giải  nhì: 2: Cô: Nguyễn Thị Thu Hiền,  Nguyễn Thị Hằng.
Giải  ba: 3: Nguyễn Thị Thảo. Lê Thị Thùy
Giải  khuyến khích: 4 giải khuyến khích

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn