KẾ HOẠCH HỌP HỘI ĐỒNG THÁNG 11/2016

Thời gian: Ngày  02  tháng 11 năm 2016
Địa điểm: Văn phòng trường MN Vĩnh Lộc\
Tổng số: 23. vắng

I: Đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ kế hoạch tháng 10.
Thi đua lập thành tích chào mừng ngày phụ nữ Việt nam 20/10. Toàn trường MN Vĩnh Lộc đã tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm sau:
        - Trường thực hiện tốt chương trình quy chế chuyên môn, soạn bài và đồ dùng dạy học đầy đủ trước khi đến lớp.
         - Triển khai chuyên đề bồi dưỡng thường xuyên cấp trường về bồi dưỡng chuyên môn cho toàn trường, chuyên đề rèn kỷ năng vệ sinh cá nhân cho trẻ.
         - Chỉ đạo giáo viên thao giảng và tiếp tục làm đồ dùng đồ chơi chào mừng ngày phụ nữ việt nam 20/10 .
        Kết quả: Tổ chức thao giảng 8 tiết trong đó đạt loại tốt:  2 ; loại khá: 5 ; TB: 1.
        - Trường đã tổ chức chấm hồ sơ,  trang trí các nhóm lớp chào mừng 20/10
          Trong đó : Hồ sơ có 13 bộ. Tốt  5, khá 8
          Trang trí lớp. 7 nhóm lớp. Tốt 5 lớp, khá 2 lớp.
          Kiểm tra toàn diện 1 giáo viên. Xếp loại khá
          Kiểm tra chuyên đề  2 giáo viên.  Xếp loại: 2 tốt.
          Dự giờ đột xuất 5 giáo viên : Xếp loại tốt 2 : Loại khá 2. TB 1.
       - Tổ chức cho nhân viên nhà bếp tham gia chuyên đề lên thực đơn và cách làm 1 số món bánh tại trường mầm non Yên Lộc.
       - Chỉ đạo tổ chức ăn bán trú đảm bảo hợp vệ sinh ATTP, hoàn thành hồ sơ bán trú đảm bảo quy định.
        - Làm tốt công tác tuyên truyền, phòng chống các dịch bệnh về mùa đông cho trẻ.
        - Tham gia đầy đủ hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời. Tổ chức cho giáo viên tuyển tập, lựa cho các bài thơ, câu đố, chuyện kể, trò chơi phù hợp với độ tuổi làm thành từng tuyển tập sữ dụng vào các chủ đề.
        - Trường đã tổ chức cho nhân viên nhà bếp thi làm các món bánh phục vụ các cháu. Giao lưu cùng phụ nữ xã về ngày truyền thống 20/10 vui vẻ, sôi nổi.
      - Triển khai thực hiện tốt công tác phổ cập GDMN năm học 2016–2017. Hoàn thành nhập giữ liệu, xử lý số liệu.
       - Nhà trường hoàn thành báo cáo các loại báo cáo đầu năm theo đuungs lịch.
       - Về tham mưu xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị : Nhà trường đã được sở cấp cho bộ đồ chơi ngoài trời trị giá 97.0000.000đ, 1 số thiết bị như 1 máy tính và 1 máy chiếu trị giá 44.900.000đ.
       - Nhà trường đã mua sắm, bổ sung các thiết bị dạy học, tài liệu cho trẻ với tổng kinh phí 25.500.000đ.
        - Thực hiện tốt công tác phòng chống lụt, bão. Do nước lụt dâng vào ban đêm mặc dù công tác phòng chống đã kịp thời nhưng vẫn thiệt hại 1 số tài sản như : Hư hỏng 2 máy bơm nước, các loại rau màu, cây cảnh bị ngập úng.
       - Thực hiện tốt công tác vệ sinh sau mưa lụt. Đã phối hợp với y tế xã phun tiêu độc khử trùng toàn bộ các nhóm lớp và xunng quang sân trường.
       - Thực hiện tốt công tác thu – chi trong nhà trường.
       - Thực hiện tốt công tác giáo dục đạo đức pháp luật cho CBGV, NV, chỉ đạo thực hiện tốt ATGT, đảm bảo  ANTT trường học.
* Hạn chế :
          - Tỷ lệ chuyên cần ở 2 nhà trẻ còn thấp.
          - Cảnh qua môi trường do lũ lụt nên chưa khắc phục các loại rau màu.
II: DỰ KIẾN KẾ HOẠCH THÁNG 11/2016
Chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11), toàn trường tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm sau:
1. Toàn trường phát động phong trào thi đua “hai tốt”, tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
2. Thực hiện nghiêm túc chương trình, quy chế chuyên môn. Tập trung đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
3. Tăng cường luyện tập bóng chuyền để tham gia dự thi cấp cụm. Và các hoạt động thao giảng, làm đồ dùng đồ chơi chào mừng ngày 20/11.
4. Hoàn thành bài giảng elaering dự thi cấp huyện lần 2.
5. Tăng cường công tác tham mưu, đẩy mạnh xã hội hoá giáo dục, huy động nhiều nguồn lực cho xây dựng CSVC.
6. Tập trung nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục ngoài trời, tổ chức các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống, ... với chủ điểm ngày nhà giáo Việt Nam.
7. Tăng cường công tác kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ nhà giáo, kiểm tra chuyên đề, thực hiện tốt công khai giáo dục theo quy định.
8. Tăng cường công tác quản lý công chức, quy chế dân chủ. Thực hiện tốt công tác quản lý ngân sách, tài sản, thiết bị giáo dục. Đảm bảo lương, BHXH, chế độ chính sách cho CBGV, NV toàn trường. Thực hiện nghiêm túc các khoản thu từ đóng góp tự nguyện của cha mẹ học sinh đảm bảo đúng quy trình quy định.
9.  Đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, nhất là chú trọng xây dựng trường lớp xanh, sạch, đẹp và an toàn.
10. Tăng cường công tác tuyên truyền,  phổ biến giáo dục pháp luật, phòng chống tệ nạn xã hội, đảm bảo tốt ATGT, ANTT trường học, phòng chống lụt bão.
11. Tổ chức các hoạt động văn nghệ, TDTT; Thi đấu bóng chuyền CBGV chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại cụm.
Lịch công tác cụ thể:

Ngày/tháng Nội dung
01/11 Họp Hiệu trưởng triển khai Kế hoạch tháng 11/2016
02/11 C: Họp chủ tịch công đoàn (13 giờ 30’)
07/11 Nộp sản phẩm thiết kế giáo án điện tử E-learning dự thi cấp tỉnh về Phòng
12/11 Thi đấu bóng chuyền cụm liên trường tại  Đồng Lộc
16/11 Chung kết giải bóng chuyền nam, nữ toàn huyện
17/11 Thao giảng, chấm hồ sơ chào mừng ngày 20/11
19/11 Tổ chức Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
23/11 Tổ chức thi làm làm đồ dùng đồ chơi tại các nhóm lớp.
01/12 Họp hiệu trưởng triển khai nhiệm vụ tháng 12/2016

Với những nhiệm vụ trọng tâm và lịch công tác trên, các đồng chí cán bộ, giáo viên có kế hoạch cụ thể thực hiện tốt nhiệm vụ tháng 11 năm 2016.

nơi nhận:
- Tổ chuyên môn