Hưởng ứng tết trồng cây Xuân Bính Thân 2016

Thứ ba - 23/02/2016 10:18
Chào mừng xuân Bính Thân thực hiện lời dạy của Bác Hồ vĩ đại về tết trồng cây tập thể sư phạm nhà trường tổ chức tết trồng cây đầu năm.
Trường mầm non Vĩnh Lộc tham gia hưởng ứng "Tết trồng cây" xuân Bính Thân 2016
15-02-2016
Tết trồng cây đã trở thành truyền thống văn hoá tốt đẹp của nhân dân ta, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường và đem lại hiệu quả to lớn về kinh tế - xã hội.
                Trong không khí từng bừng, phấn khởi của ngày đầu năm mới, Ban giám hiệu trường mầm non Vĩnh Lộc phối hợp với  UBND xã và các cô giáo, nhân viên trong Nhà trường ra quân hưởng ứng Tết trồng cây Xuân Bính thân  năm 2016.
Việc tổ chức Tết trồng cây là hoạt động thiết thực và hết sức ý nghĩa nhằm tuyên truyền để mỗi cán bộ, công chức và các cháu học sinh nhà trường  nhận  thức đúng đắn về trách nhiệm trong việc trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh, góp phần cải tạo  không khí và bảo vệ môi trường. Đây cũng chính là  hoạt động nhằm thực hiện cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của Đảng và nhà nước.

Nguồn tin: Tin tức