Hội thi giáo viên, giỏi trường mầm non Vĩnh Lộc năm học 2016 – 2017

Thứ ba - 03/01/2017 20:20
Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày 22/12 – Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của nhà trường. Từ ngày 20/12 đến 31/12/2016, nhà trường tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2016 - 2017.
          Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học, với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt đồng thời tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên, đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đây là cơ hội giáo viên, thể hiện năng lực sư phạm, chuyên môn nghiệp vụ, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học và sáng tạo cho trẻ mầm non.
            Có 12 giáo viên tham gia phần thi lý thuyết về công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Giáo viên dự thi nội dung: tổ chức quy chế chuyên môn, hoạt động giáo dục trẻ, các hoạt động học được bốc thăm trước 5 ngày. Với không khí thi đua sôi nổi, hầu hết các hoạt động dự thi đều có chất lượng tốt, được đầu tư, rất sáng tạo với những nội dung, hình thức mới lạ, do đó cuốn hút được trẻ tham gia vào các hoạt động một cách tích cực.
         Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017 đã thành công tốt đẹp, với 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3, 3 giải khuyến khích và 2 giáo viên được công nhận giáo viên giỏi. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc phản ánh đúng chất lượng các hoạt động của giáo viên. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề đáp ứng với yêu cầu của giáo dục hiện nay.
Một số hình ảnh về hội thi.


                                                  Tiết dạy của lớp 3 T A


                                            Tiết dạy cô Lê Thị Thùy                                              Tiết dạy cô Bùi Thị Hoa                                           Tiết dạy cô Nguyễn Thị Hằng


                           Tiết dạy cô Nguyễn Thị Thu Hiền

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương , PHT

Nguồn tin: Tin nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn