Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018

Thứ sáu - 01/09/2017 09:11
Thực hiện Kế hoạch năm học của Phòng GD&ĐT Can Lộc về tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Chiều ngày 31/08/2017 đơn vị Mầm non Vĩnh Lộc tổ chức Hội nghị.
Đại biểu về tham dự và chỉ đạo Hội nghị, đại biểu Phòng GD&ĐT có thầy giáo Phạm Quốc Đạt -  Phó trưởng phòng GD&ĐT và cô Phan Thị Thúy Chuyên viên Phòng GD&Đ; đại biểu địa phương có đ/c Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Nguyễn Công Tiến - Phó chủ tịch UBND, đ/c Nguyễn Trường Kiên - Chủ tịch UBMTTQ xã và các đ/c lãnh đạo đại diện các Ban ngành cấp xã và đại diện Hội phụ huynh cùng các đơn vị trường học, trạm y tế, đóng trên địa bàn xã.

Trong năm học 2016 - 2017 vừa qua, mặc dù nhà trường còn khó khăn về cơ sở vật chất, …, nhưng với quyết tâm cao nhà trường đã thực hiện tốt các nhiệm vụ giáo dục được Phòng GD&ĐT ghi nhận và đánh giá cao qua một số tiêu chí thi đua trong năm học.
Để đạt được những kết quả tốt hơn trong học mới 2017-2018, tập thể sư phạm trường mầm non Vĩnh Lộc đã biểu quyết thống nhất cao, cùng nhau đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Phòng GD&ĐT Can Lộc cũng như Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã nhà giao phó.
Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị.

Tác giả bài viết: Thu Hiền

Từ khóa: năm học