HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY

Thứ tư - 25/02/2015 16:03
Tổ chức "Tết trồng cây - đời đời nhớ ơn Bác Hồ" đã trở thành hoạt động truyền thống của nhà trường nhiều năm nay. Trong Tết trồng cây này, nhà trường tổ chức trồng 40 cây cảnh trong khuôn viên nhà trường. Đây là một hoạt động thiết thực để tiếp tục thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”; một mặt tạo diện mạo, cảnh quan khuôn viên nhà trường đảm bảo xanh - sạch - đẹp. Tại lễ trồng cây, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã trực tiếp trồng các cây canhrb và cây ăn quả trong khuôn viên sân trường.
Tổ chức "Tết trồng cây - đời đời nhớ ơn Bác Hồ" đã trở thành hoạt động truyền thống của nhà trường nhiều năm nay. Trong Tết trồng cây này, nhà trường tổ chức trồng 40 cây cảnh  trong khuôn viên nhà trường. Đây là một hoạt động thiết thực để tiếp tục thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”; một mặt tạo diện mạo, cảnh quan khuôn viên nhà trường đảm bảo xanh - sạch - đẹp. Tại lễ trồng cây, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã trực tiếp trồng các cây canhrb và cây ăn quả  trong khuôn viên sân trường.