Chuyên đề tháng 12. MN Vĩnh Lộc

Thứ ba - 22/12/2015 11:00
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm của tháng. Ngày 18/12/2015 trường Mầm Non Vĩnh Lộc tổ chức các tiết dạy chuyên đề thiết thực cho toàn thể cán bộ, giáo viên tham gia. Chuyên đề diễn ra trong không khí vui tươi chào đón ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.
Trong tháng 12 này, trường Mầm Non Vĩnh Lộc  đã  tổ chức chuyên đề “Nâng cao chất lượng chuyên môn”. Qua các giờ hoạt động trong ngày của trẻ. Nhà trường đã xây dựng, tổ chức tiết dạy mẫu cho toàn thể cán bộ giáo viên dự giờ và rút kinh nghiệm. Thông qua giờ hoạt động học  của cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền lớp Mẫu giáo nhỡ,tiết học âm nhạc của cô Lê Thị Thùy độ tuổi nhà trẻ. tiết học có nhiều sự sáng tạo và đã khai thác triệt để đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học để dạy trẻ, phù hợp với chủ đề Nghề Nghiệp đang thực hiện, giáo viên đã biết chọn lọc những phương pháp tiến hành phù hợp với độ tuổi theo quy định.
Ở các hoạt động khác như hoạt động góc, hoạt động ngoài trời, hoạt động ngoại khóa và các hoạt động khác trong ngày, nhà trường đã tổ chức thường xuyên và đạt hiệu quả tốt, qua đó giúp trẻ phát triển các cử động khéo léo của bàn tay, ngón tay và khả năng phối hợp thị giác, thính giác; khả năng làm một số công việc đơn giản tự phục vụ trong ăn ngủ và vệ sinh cá nhân.
Qua tổ chức chuyên đề, 100% các cháu rất hứng thú tham gia giờ học, các kỹ năng luyện tập đối với trẻ nhanh nhẹn thoải mái hơn,  giáo viên trong trường có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập bồi dưỡng chuyên môn. Sau khi thực hiện chuyên đề 100% giáo viên đã nắm vững trình tự và phương pháp bộ môn thể dục, biết khéo léo trong việc chọn lựa các hình thức tổ chức gây hấp dẫn trẻ tham gia tích cực vào giờ học tạo cho bộ môn thể dục không còn là một bộ môn cứng nhắc mà càng thích thú với môn học này. 
Tác giả bài viết: Trần Thị Hương

Nguồn tin: Tin tức

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn