CHUYÊN ĐỀ PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG CẤP PHÒNG

Thứ tư - 21/01/2015 20:14
Thực hiện công văn số 20/SGDĐT-GDMN ngày 07/01/2015 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc triển khai tập huấn “Hướng dẫn tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non”, Phòng tổ chức tập huấn cho các trường cùng tham gia chuyên đề.
          1. Nội dung chuyên đề:
          - Nội dung, phương pháp, hình thức phát triển vận động cho trẻ nhà trẻ;
          - Nội dung, phương pháp, hình thức phát triển vận động cho trẻ mẫu giáo;
          - Xây dựng môi trường giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non;
          - Phối hợp với cha mẹ và cộng đồng trong Giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non.
          - Dự 3 hoạt động thực hành tại Trường MN Hoa Hồng
        2. Thành phần:
- Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Tổ trưởng Chuyên môn nhà trẻ, mẫu giáo của các trường mầm non.
        3. Một số hình ảnh nổi bất của các tiết dạy thực hành.
                         Tiết chuyên đề thực hành nhà trẻ

Tiết dạy mẫu giáo

Nguồn tin: Tin tức