Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG THÁNG 4

Thứ sáu - 06/05/2016 09:58
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ của tổ chuyên môn trường MN Vĩnh Lộc tổ chuyên đề cấp trường ở hai khối nhà trẻ và mẫu giáo về chuyên đề rèn kỹ năng gấp quần áo và chuyên đề môn kể chuyện.
Ngày 22/4/2016 tại Trường MN Vĩnh Lộc, tổ chức chuyên “Rèn kỹ năng cho trẻ”. Đến dự buổi chuyên đề gồm có BGH và các cô giáo đến từ các nhóm lớp về tham dự.

               Chuyên đề tập chung sâu vào quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm là quan điểm chỉ đạo xuyên suốt, thống nhất trong mọi hoạt động giáo dục trẻ trong trường MN để đảm bảo việc thực hiện chương trình giáo dục MN có hiệu quả, có chất lượng và tất cả các trẻ được hưởng lợi từ chương trình.

               Được thể hiện trong tất các yếu tố của quá trình giáo dục, từ việc xác định mục tiêu, nội dung, phương pháp giáo dục cho đến những hoạt động cụ thể của người giáo viên như lập kế hoạch giáo dục, xác định môi trường giáo dục…Mọi hoạt động đều hướng tới từng trẻ cũng như từng nhóm trẻ nhỏ và nhóm trẻ lớn để tạo cơ hội cho trẻ học tập trong điều kiện cụ thể nhằm hỗ trợ trẻ phát triển ở tất cả các lĩnh vực.

                Qua buổi triển khai chuyên đề đã giúp giáo viên nâng cao năng lực quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, phát huy tính tích cực của trẻ./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương

Nguồn tin: Tin tức

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: chuyên đề

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn