BÁO CÁO THỰC HIỆN NHIỆM VỤ TRƯỚC TẾT ẤT MÙI

Thứ ba - 10/02/2015 10:25
PHÒNG GD&ĐT CAN LỘC         CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  TRƯỜNG MN VĨNH LỘC                    Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: …../BC- MN                                 Vĩnh Lộc, ngày 12  tháng 02  năm 2015

V/v thực hiện nhiệm vụ  trước tết Ất Mùi

Thực hiện Chỉ thị số 04/CT -UBND ngày 20/01/2015 của Chủ tịch UBND huyện về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện triển khai các nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên đán Ất Mùi 2015; Số: 67/PGDĐT-CV  về việc thực hiện  nhiệm vụ trước, trong và sau Tết  Nguyên đán Ất Mùi 2015. Để tổ chức tết cho giáo viên, nhân viên và các cháu toàn trường ăn tết  vui vẻ, an toàn, tiết kiệm những ngày trước tết trường MN Vĩnh Lộc thực hiện một số nhiệm vụ sau:
         1. Tổ chức họp hội đồng giáo viên và công đoàn quán triệt thời gian nghỉ tết: Từ
 ngày 16/02/2015 đến hết ngày 22/02/2015 (từ ngày 26/12 Giáp Ngọ đến hết ngày 05/01 Ất Mùi)( Theo lịch nghỉ tết của Phòng G D&ĐT). Triển khai CBGV nắm vững và thực hiện nghiêm túc Công văn số số 90/SGDĐT-VP ngày 19/1/2015 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Chỉ thị 04/CT -UBND ngày 20/02/2015 của Chủ tịch UBND huyện về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện triển khai các nhiệm vụ trước tết.
2. Tổ chức treo cờ Tổ quốc, cờ vui, cờ đảng và khẩu hiệu “Mừng đảng, mừng xuân, mừng quê hương đất nước đổi mới”.
3. Bố trí sắp xếp cho 100% CBGV, NV (Trừ một  giáo viên nghỉ sinh) kết hợp với người bảo vệ phân công lịch trực 24/24 giờ trong thời gian nghỉ tết có danh sách kèm theo, cập nhật kết quả trong trường ngày trực ký, bàn giao ca trực đầy đủ (Danh sách phân công và kết quả được treo trước cửa văn phòng nhà trường) để tiện theo dõi và thực hiện.
4. Có kế hoạch sắp xếp, cất gửi các loại tài sản, đồ dùng, thiết bị quan trọng ở tất cả các phòng ban của nhà trường cũng như ở khu vực nhà bếp và các nhóm lớp đảm bảo an toàn.
5. Tổ chức lao động dọn vệ sinh, làm vườn để chuẩn bị đón xuân mới.
6. Tổ chức với Công đoàn tổ chức chi quà tết cho CBGV,NV trong toàn trường. Kết hợp với công đoàn  tặng quà tết cho 4 cháu thuộc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi khuyết tật, và 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng số tiền 1.200.000 đồng.
7. Kết hợp với Đoàn thanh niên địa phương tổ chức tập duyệt các tiết mục văn nghệ để “Mừng Đảng- Mừng Xuân ẤT Mùi năm 2015”.

Nơi nhận:
- Phòng GD-ĐT                                                             HIỆU TRƯỞNG
-  Lưu: Trường MN

Nguồn tin: Tin tức