LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thứ năm - 12/05/2016 15:05
Lễ kết nạp đảng viên mới và chuyển Đảng chính thức của Chi bộ Mầm Non - Y Tế
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI VÀ CHUYỂN ĐẢNG CHÍNH THỨC CỦA CHI BỘ MẦM NON
Ngày 06/05 /2016, hòa chung không khí chuẩn bị cho ngày bầu cử HĐND các cấp, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Vĩnh Lộc. Chi bộ MN – Y tế  đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thúy Hà, và 3 đồng chí chuyển đảng chính thức: ĐC: Lê Thị Thùy, Phạm Thị Liên, Dương Thị Dung.


Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Minh- Bí thư Chi bộ và các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Và trong buổi lễ này chi bộ cũng đã vinh dự được chuyển đảng chính thức cho 3 đồng chí. Qua một năm phấn đấu nổ lực của bản thân các đồng chí đã xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 2 kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương

Nguồn tin: Tin nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn