Khai giảng năm học mới

Thứ năm - 08/09/2016 10:49
TRƯỜNG MN VĨNH LỘC TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 - 2017
         Sáng ngày 05/9/2016, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Vĩnh Lộc cũng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016-2017 với khẩu hiệu: "Ngày hội đến trường của bé"
          Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí lãnh đạo xã, hội CMHS của trường, 23 đồng chí CBGVNV cùng toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường.
          Đúng 7 giờ 15 phút, buổi lễ được bắt đầu với hai phần là: Phần lễ và phần hội.
          Ở phần hội là những bài hát, múa, thể dục nhịp điệu... vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé gắn liền với quê hương, gia đình, nhà trường...Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh. Khi tiết mục đi người mẫu kết thúc, khép lại chương trình văn nghệ, cả sân trường như vỡ òa trong những tràng pháo tay không ngớt và những tiếng trầm trồ khen ngợi của các bậc phụ huynh. Đây là niềm cổ vũ động viên vô cùng to lớn đối với cô và trò nhà trường.
          Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Vĩnh Lộc đã khép lại xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2016-2017 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, trường mầm non Vĩnh Lộc sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục. Tác giả bài viết: Trần Thị Hương

Nguồn tin: Tin nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn