CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ CỦA TRƯỜNG MẦM NON

Thứ năm - 27/07/2017 21:58
Trường MN Vĩnh Lộc tổ chức các hoạt động tri ân các anh hùng đã hy sinh vì sự bình yên cho đất nước
TRƯỜNG MẦM  NON VĨNH LỘC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VỀ NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7/2017
 
 Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, hướng về  kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ trường mầm non Vĩnh Lộc đã tổ chức 1 số hoạt động có ý nghĩa:
Trường đã tổ chức treo băng cờ, khẩu hiệu kỷ niệm ngày lễ. Tham dự lễ khánh thành nhà thờ và phần 53 phần mộ của các liệt sỹ tại Di tích lịch sữ Cầu Nhe.
Chiều ngày 26/07/ 2017 Chi đoàn trường MN phối kết hợp với công đoàn trường đã tổ chức kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ và tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Ngooesc tại xóm Thượng Triều với suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Tham gia dự lễ mít tinh tại xã.
Đây cũng là dịp để tập thể CB – GV – NV tri ân tới các anh hùng, liệt sỹ, những người có công với cách mạng, hoạt động có ý nghĩa và khắc sâu . Nhớ lời dạy của Bác Hồ “Ăn quả nhớ người trồng cây” và “Uống nước nhớ nguồn”. đến công lao hy sinh to lớn của lớp người đi trước. Tập thể CB – GV – NV chúng tôi xin hứa sẽ luôn học tập, lao động, rèn luyện thật tốt để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn gìn giữ và phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.
                                                     Một số hình ảnh 
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương , PHT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn