BÁO CÁO CÔNG TÁC HÈ 2016

Thứ hai - 22/08/2016 20:34
Thực hiện công văn số 180/PGDĐT về hường dẫn thực hiện công tác hè 2016. trường MN Vĩnh Lộc tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trong tâm sau:
UBND HUYỆN CAN LỘC
TRƯỜNG MN VĨNH LỘC

Số:   / BC - MN
                  Độc lập- Tự do – Hạnh phúc
                                 Vĩnh Lộc, ngày 22  tháng 8 năm  2016

Thực hiện kết quả hoạt động hè 2016

Thực hiện công văn số 180/PGDĐT về hướng dẫn 2016
          Trường đã tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trong tâm sau:
          Trường đã tổ chức cho CBGV, NV nghĩ hè đúng thời gian quy định đảm bảo an toàn và vui vẽ.
Trường đã phân công CBGV, NV trực hè 24/24 có lịch treo ở bảng công khai, sau ca trực có ký và bàn giao ca đầy đủ đúng thời gian quy định. Trường ưu tiên cho 1 số giáo viên ở xa đang đi học và có con nhỏ,  được nghỉ trực.
Trường đã tổ chức đánh giá xếp loại CBGV theo chuẩn Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng và chuẩn GVMN theo đúng hướng dẫn của ngành và nộp đúng thời gian quy định.
          Trường đã hoàn thành hồ sơ tài chính để đón đoàn kiểm tra tài chính của Huyện.
          Trường phối hợp với công đoàn tổ chức cho chị em và hội dượng đi tham quan động thiên đường ở Quảng Bình một ngày với tổng kinh phí hết 17 triệu đồng. Số tiền trên được góp hàng tháng cho công đoàn và cá nhân đóng góp.
          Trường cũng đã kiểm kê tài sản để có kế hoạch xây dựng tu sửa và mua sắm cơ sở vật chất chuẩn bị tốt cho năm học 2016- 2017.
          Họp hội đồng ban tuyển sinh đầu năm, chuẩn bị cho kế hoạch tuyển sinh vào đầu tháng 8
          Nhà trường phối hợp với công đoàn làm tốt công tác nhân đạo, từ thiện trong dịp hè. Với 12 suất quà tặng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với mỗi suất quà 200.000đ.
          Tổ chức các hoạt động để kỷ niệm ngày 27/7 một cách có ý nghĩa.
Nhà trường đã phối hợp với đoàn xã trao quà cho 4 gia đình thương binh, liệt sỹ trong xã với mỗi suất quà 200.000đ. Tổ chức cho cán bộ, giáo viên thắp nến tri ân tại tượng đài liệt sỹ Cầu Nhe.
Tập trung công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật, đảm bảo ATGT, ANTT trường học, phòng chống tệ nạn xã hội, ma tuý xâm nhập trường học, phòng chống tai nạn thương tích được thực hiện thường xuyên.
          Toàn trường thực hiện công tác trực hè đảm bảo môi trường xanh sạch đẹp và an toàn, thực hiện tốt ATGT,  đảm bảo ANTT trường học, không để xẩy ra tình trạng mất mát tài sản trong nhà trường.

Nơi nhận:
- Phong giáo dục